Đến Bình Định : Nhất định không thể bỏ qua 3 địa điểm check-in tuyệt đẹp và nổi tiếng này

51

Từ tháng 2 đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng để du lịch Bình Định, vì khoảng thời gian còn lại thường có bão lũ. Bạn nên chọn lịch trình đi vào đêm hôm trước để sáng sớm hôm sau đến nơi là có thể tham quan luôn nhé!

Bình Định thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 1.065km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 649km về phía Nam. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp cùng những ngôi chùa, công trình kiến trúc độc đáo vô cùng thu hút.

Tới Bình Định, không thiếu địa điểm để bạn có checkin sống ảo bởi cảnh sắc nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Dù có bận rộn đến đâu thì khi tới đây, có 3 địa điểm bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ:

Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20km, đến với Eo Gió bạn sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên trời mây, gió biển, những rặng đá phủ rêu xanh, dứa biển.

Tịnh xá Ngọc Hòa nằm cách Eo Gió mấy bước chân, từ cổng vào Eo Gió bạn sẽ thấy, với bức tượng Phật Bà Quan Âm bốn mặt độc đáo, kiến trúc mang đậm phong cách Chăm-pa, chắc chắn sẽ khiến bạn có cảm giác như đang lạc chân vào xứ Chùa Vàng.

Chùa Ông Núi

Chùa Ông Núi hay còn gọi là chùa Linh Phong, tọa lạc tại huyện Phù Cát, Bình Định. Nếu bạn muốn ngắm Quy Nhơn từ trên cao, nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác mênh mang tầm mây khi viếng Phật, hay chiêm ngưỡng tượng Phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á, thì địa danh này chắc chắn phải nằm trong checklist khi ghé thăm Quy Nhơn – Bình Định.

Suft Bar

Với bầu không khí trẻ trung cùng view biển cực đẹp, Surf Bar thường được giới trẻ lựa chọn là điểm giải trí về đêm không thể bỏ qua khi du lịch Quy Nhơn.

Khác với những quán bar bãi biển khác của Việt Nam, Surf Bar mang đến cho bạn một không gian khá nhẹ nhàng nằm trên ven biển Xuân Diệu thuộc thành phố Quy Nhơn.

Suftbar – “phim trường” ngoài biển với vô số góc sống ảo và giá nước cực kỳ bình dân, hợp túi tiền.