Phú Yên : Diện mạo mới đầy năng động và phát triển của đô thị Tuy Hòa

48
Công viên Thanh thiếu niên TP Tuy Hòa được đầu tư, xây dựng hoàn thành, tạo điểm nhấn đô thị, điểm vui chơi cho người dân cũng như du khách

Thực hiện Nghị quyết 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về lãnh đạo xây dựng, phát triển TP Tuy Hòa thành đô thị xanh, sạch, đẹp, thân thiện và từng bước hiện đại, thời gian qua cả hệ thống chính trị của thành phố đã vào cuộc triển khai nhiều giải pháp đồng bộ.

Công tác xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh được chú trọng; công tác lập quy hoạch, quản lý và thực hiện quy hoạch từng bước được hoàn thiện… Thành phố đã xây dựng cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, tạo điều kiện phát triển thành phố, qua đó có nhiều công trình, dự án được đầu tư, tạo điểm nhấn kiến trúc đô thị Tuy Hòa. Báo Phú Yên ghi lại một số hình ảnh về những công trình đã đưa vào sử dụng và đang xây dựng trên địa bàn thành phố.

TP Tuy Hòa ngày càng có nhiều nhà cao tầng, đường phố được nâng cấp, tạo vẻ hiện đại

Đường Nguyễn Tất Thành rực rỡ cờ hoa, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025

Để xây dựng TP Tuy Hòa trở thành đô thị loại I trước năm 2025, nhiều công trình lớn đang được triển khai, trong đó có công trình Bến Nghinh Phong, tại nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Độc Lập.
Trên công trình xây dựng nút giao thông đường số 2, Khu đô thị Nam TP Tuy Hòa – đường Nguyễn Văn Linh

Dự án Kè chống sạt lở, bồi lấp cửa biển Đà Diễn khi hoàn thành đảm bảo cho tàu thuyền ra khơi thuận lợi để ngư dân bám biển và đánh bắt hải sản, phát triển kinh tế biển…
Công viên ven biển TP Tuy Hòa mở ra không gian đô thị hiện đại

Theo Ngọc Thắng / Báo Phú Yên
Nguồn http://www.baophuyen.com.vn/167/242498/dien-mao-moi-do-thi-tuy-hoa.html