Phú Yên : Dọn vệ sinh ruộng sau lũ, một phụ nữ bị điện giật tử vong

1217
Hiện trường vụ điện giật.

Trong khi dọn vệ sinh đồng ruộng sau mưa lũ, một phụ nữ ở khu phố Trường Xuân, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, bị điện giật tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay, 2-12, tại khu phố Trường Xuân, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An. Nạn nhân là bà Đỗ Thị Năm, sinh năm 1970, ở một mình.

Vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, một số trẻ em đến nhà bà Năm gọi mua bánh kẹo, nhưng không ai lên tiếng. Sau đó, một người đàn ông trong xóm phát hiện bà Năm bị ngã dưới đám ruộng cách nhà ở khoảng 30m, bên cạnh là một trụ điện tự dựng bằng tre để bơm nước bị ngã đổ.

Lập tức, người đàn ông này nhảy xuống ruộng với ý định kéo nạn nhân lên bờ, nhưng cũng bị điện giật, phải bỏ chạy lên bờ cúp cầu dao điện. Qua kiểm tra, trên thi thể nạn nhân có nhiều vết cháy sém.

Mấy ngày qua, mưa lũ lớn cuốn theo rác tấp vào đồng ruộng nên nạn nhân ra dọn vệ sinh, không may vướng vào đường dây điện bị đứt, giật gây tử vong.

Công an tỉnh Phú Yên và huyện Tuy An đã tới khám nghiệm hiện trường, kiểm tra thi thể nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Trình Kế / Báo Nhân Dân
Nguồn https://nhandan.com.vn/tin-tuc-xa-hoi/don-ve-sinh-ruong-sau-lu-mot-phu-nu-bi-dien-giat-tu-vong-626646/